Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 14:9

Isaiah 14:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 14

ஏசாயா 14:9
கீழே இருக்கிற பாதாளம் உன்னிமித்தம் அதிர்ந்து, உன் வருகைக்கு எதிர்கொண்டு, பூமியில் அதிபதிகளாயிருந்து செத்த இராட்சதர் யாவரையும் உன்னிமித்தம் எழுப்பி, ஜாதிகளுடைய எல்லா ராஜாக்களையும் அவர்களுடைய சிங்காசனங்களிலிருந்து எழுந்திருக்கப்பண்ணுகிறது.


ஏசாயா 14:9 ஆங்கிலத்தில்

geelae Irukkira Paathaalam Unnimiththam Athirnthu, Un Varukaikku Ethirkonndu, Poomiyil Athipathikalaayirunthu Seththa Iraatchathar Yaavaraiyum Unnimiththam Eluppi, Jaathikalutaiya Ellaa Raajaakkalaiyum Avarkalutaiya Singaasanangalilirunthu Elunthirukkappannnukirathu.


Tags கீழே இருக்கிற பாதாளம் உன்னிமித்தம் அதிர்ந்து உன் வருகைக்கு எதிர்கொண்டு பூமியில் அதிபதிகளாயிருந்து செத்த இராட்சதர் யாவரையும் உன்னிமித்தம் எழுப்பி ஜாதிகளுடைய எல்லா ராஜாக்களையும் அவர்களுடைய சிங்காசனங்களிலிருந்து எழுந்திருக்கப்பண்ணுகிறது
ஏசாயா 14:9 Concordance ஏசாயா 14:9 Interlinear ஏசாயா 14:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 14